số lô gan miền bắc

Suy nghĩ về bất động sản/nền kinh tế mỹ suy thoái chu kỳ giảm lãi suất đến vá trung tâm bất động sản châu á thái bình dương phó chủ tịch và chủ tịch khu dân cư Chen yongjie

  
LIVE      

số lô gan miền bắc

Suy nghĩ về bất động sản/nền kinh tế mỹ suy thoái chu kỳ giảm lãi suất đến vá trung tâm bất động sản châu á thái bình dương phó chủ tịch và chủ tịch khu dân cư Chen yongjie

Số liệu kinh tế mỹ vẫn còn mạnh nhưng đang chậm lại. Ông gunlak, được biết đến với cái tên "vua nợ mới", tin rằng nền kinh tế mỹ có thể tệ hại hơn nữa, năm sau hoặc rơi vào khủng hoảng, và tỷ lệ lãi suất có thể giảm. Giám đốc điều hành của ngân hàng mỹ, giám đốc moynihan, cho rằng nền kinh tế mỹ có thể đáp xuống một cách mềm mại, trong khi chi tiêu tiêu dùng và yêu cầu cho vay thương mại giảm xuống. Tôi dự đoán rằng vào năm tới, thị trường đầu tư mỹ sẽ có nhiều cuộc tranh giành.

Theo ông gunlak, kinh tế hoa kỳ có những dấu hiệu của sự suy thoái, bao gồm sự gia tăng tỉ lệ thất nghiệp, sự chênh lệch lãi suất từ 2 đến 10 năm trong vòng hơn một năm, đợt cắt giảm nhân công sơ bộ tại hoa kỳ và nhiều thứ khác.

Anh ta không đồng ý với việc các thành viên của cục dự trữ dự kiến tăng thêm một lần nữa. Họ chú ý nhiều hơn đến vấn đề tăng chênh lệch ngân khố của hoa kỳ, nhấn mạnh rằng hoa kỳ không thể chịu đựng lâu dài với mức độ chênh lệch ngân khố và lãi suất cao hiện nay.

Trước đó, ông druckenmiller, một cựu tư vấn viên và quản lý quỹ đầu tư nổi tiếng của đại gia tài chính soros, cũng có quan điểm tương tự về vấn đề nợ của chính phủ hoa kỳ, và dự đoán rằng Washington sẽ phải lựa chọn khó khăn về việc cắt giảm chi tiêu.

Giám đốc điều hành của bank of America, giám đốc moynihan, cho biết theo đánh giá của đội phân tích kinh tế của bank, nền kinh tế mỹ có thể đáp xuống nhẹ nhàng, không rơi vào khủng hoảng, nhưng bắt đầu có xu hướng chậm dần đáng kể vào giữa năm sau. Theo thống kê được công bố trước đó, các nhà kinh tế của ngân hàng mỹ ước tính rằng năm nay mỹ sẽ tăng trưởng 2.7% và năm sau sẽ tăng trưởng 0.7%. Bank of America ước tính vào tháng 12 năm nay, cục dự trữ liên bang đã tăng tốc lần cuối cùng trong chu kỳ tăng lãi suất này.

Moynihan tiết lộ rằng số liệu nội bộ của bank cho thấy sự tăng trưởng tiêu dùng trong tháng 10 đã giảm xuống từ 4 đến 4, 5%, chỉ bằng một nửa so với đầu năm nay. Nhu cầu cho vay thương mại yếu, các hoạt động liên quan đến các doanh nghiệp đầu tư được dự đoán sẽ tăng trưởng đáng kể, sẵn sàng để tuyển dụng thêm nhân lực.

Khí hậu thị trường đầu tư đã cải thiện

Theo tôi, tương lai kinh tế năm sau của hoa kỳ tương đối không rõ ràng, và nhiều tổ chức tài chính nhìn nhận tương đối mờ nhạt. Trong tương lai tỉ lệ lãi suất đô la, dự trữ liên bang đã giảm từ tháng 6 đến tháng 5 năm sau, ước tính mức giảm lãi suất là 0.25 phần trăm. Vào tháng tám và tháng mười một và giảm 0.25 phần trăm. Cách đây không lâu, các thị trường dự đoán rằng liên bang sẽ giảm lãi suất 0, 25 phần trăm mỗi lần trong năm tới.

Tương lai lãi suất đô la cho thấy rằng nền kinh tế mỹ đã suy thoái trước đó và tình trạng kinh tế chính trị hỗn loạn sẽ làm cho thị trường đầu tư toàn cầu trở nên khó đoán. Nhưng trong hơn một năm qua, việc tăng mức tăng đột ngột của mỹ đã làm giảm thị trường chứng khoán bất động sản, và một khi giảm lãi suất vào năm tới, có thể thay đổi bầu không khí của thị trường đầu tư.

Kéo dài thời gian bảo hiểm tốt hơn thị trường đã tăng tỷ lệ giao dịch hos 36% vào tháng trước

"Ta biết" báo cáo chính trị được công bố vào tháng 10 năm nay cho thấy kéo dài thời gian bảo lãnh nhà ở, kéo dài từ 30 năm đến 50 năm, thị trường phản ứng tích cực, cuối tháng qua, trợ cấp nhà mua bán khoảng 116 lần mua bán cũ, tăng 36% so với cùng kỳ trong tháng 10, cho gần 4 tháng nhất trong cùng kỳ. Tuy nhiên, giá cả của các tòa nhà là yếu kém, giá cả của các nhà ở không thay đổi, chang sha wan kaile yuan mở đơn vị giá 4 triệu, giảm 14% so với 5 tháng trước.

Theo thông tin của ha, 116 vụ mua bán nhà được cấp vốn trong tháng 11 năm nay, tăng khoảng 36% so với 85 vụ trong tháng 10. Trong đó, tòa nhà thấp nhất từ trước đến nay, tòa nhà D, tòa nhà D, 5 phòng, diện tích 390 sq ft, với 4.028 triệu đô la chưa được bổ nhiệm. Các đơn vị cấp thấp của tương tự như giao dịch trở lại vào tháng 6 năm nay, giá 4, 7 triệu nhân dân tệ, so với 5 tháng trước, chi phí vội vàng 14.3%.

Giá trị chân của jingsheng yuan là 4.647 đô la, một năm thấp

Trong khi đó, tòa nhà D, tòa nhà cao tầng 5, khu vực thực dụng rộng 538 sq ft, chưa được bổ sung bán được 2, 5 triệu nhân dân tệ, giá trị thực tế chỉ 4, 647 nhân dân tệ, là mức giá thấp nhất trong khoảng 1 sq ft.

Hong Kong mua sắm giám đốc lưu hao-kin cho biết, cao tầng B, yu Ming court, khu vực rộng 645 mét vuông, tháng 10 năm nay với 5.58 triệu bảng màu xanh lá cây, giảm xuống 4.98 triệu giá chưa được bổ sung để bán, thực tế giá 7721 nhân dân tệ, chủ sở hữu ban đầu vào thị trường vào giữa tháng 12 năm 2020 với 5.775 triệu giá chưa bổ sung, trong khi mở cửa trước để ngăn chặn sự ăn mòn, Mất 795.000 cuốn sách, giảm 13.8% trong 3 năm.

Giá trị của các ngôi nhà bị giảm liên tục. Thông tin cho biết, tòa nhà D, tòa nhà cao 15, diện tích 438 sq feet, nhìn vào cảnh trong vườn, chỉ với giá 3, 4 triệu đồng hồ, màu trắng phẳng hơn màu xanh lá cây. Theo thông tin, vào tháng 10 năm nay, một đơn vị trung bình với cùng một khu vực trong khu phố caipuyuan được bán với giá 3.75 triệu nhân dân tệ không được bổ sung.

Tiền thuê nhà sốt giảm giá thấp nhất cho tháng tư
số lô gan miền bắc Sơ đồ trang web

1234