số lô gan miền bắc

Minh quan sihai/xây dựng "một belt and road" trung quốc và trung quốc chiến thắng cùng nhau được viết bởi hainan đại học "một belt and road" nghiên cứu lương hai Ming feng chu

  
LIVE      

số lô gan miền bắc

Minh quan sihai/xây dựng "một belt and road" trung quốc và trung quốc chiến thắng cùng nhau được viết bởi hainan đại học "một belt and road" nghiên cứu lương hai Ming feng chu

Theo tôi, nếu chính phủ của biden muốn nâng cao "kinh tế học của biden" lên "Roosevelt New Deal", "kinh tế học của regen" cùng một cấp độ, họ cần tham gia vào việc xây dựng "belt and road" và tăng cường hợp tác với trung quốc. Việc này chỉ mang lại lợi ích cho mỹ về mặt kinh tế, không có hại.

Đối với trung quốc, trung quốc và trung quốc trong kinh tế, năng lượng, giáo dục, khoa học và công nghệ, bảo vệ môi trường và nhiều lĩnh vực khác có nhiều lợi ích chung, trung quốc và hoa kỳ trong cùng nhau xây dựng "belt and road" khung để tăng cường hợp tác, thông qua học tập và làm cho sự hợp tác lớn "bánh", cũng có thể mang lại cho phát triển kinh tế của trung quốc, tiến bộ khoa học và công nghệ và những cơ hội mới.

Cơ sở hạ tầng hợp tác rộng

Thờ phượng dent trong tháng 1 năm 2021 nổi bật sau khi tổng thống mỹ, luật ra 4 tự này được cho sách đạo luật cứu trợ mỹ, sách luật đầu tư cơ sở hạ tầng và việc làm, sách từ con chip và Đạo luật khoa học và sách luật cắt giảm căng phồng, hy vọng thông qua sự hỗ trợ tài chính của 3, 5 nghìn tỉ đô la, và trong lúc hai nên cơ sở hạ tầng của xây dựng, đẩy mạnh đầu tư hơn tạo ra cao cấp và công nghệ tiên tiến, Để "xây dựng nền kinh tế mỹ từ giữa, từ dưới lên".

Cơ sở hạ tầng là trụ cột quan trọng của kinh tế biden. Nhà trắng tuyên bố kế hoạch sẽ đầu tư vào nước mỹ theo cách chưa từng có kể từ khi xây dựng đường cao tốc liên bang và giành chiến thắng trong cuộc đua không gian. Kế hoạch này chủ yếu bao gồm bốn loại đầu tư cơ sở hạ tầng: một là bao gồm xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông như đường xá, cầu, đường sắt, cảng, sân bay và hệ thống giao thông công cộng; Thứ hai là bao gồm các tiện ích như nước, điện, mạng lưới và cơ sở hạ tầng; Thứ ba, cơ sở hạ tầng chăm sóc cộng đồng cho người già và trẻ em; Bốn là đầu tư vào sản xuất, chuỗi cung ứng và đổi mới.

Trong khi dự án xây dựng cơ sở hạ tầng của biden đầy tham vọng, việc thực hiện nó thường bị cản trở bởi các đối thủ đảng cộng hòa và các đồng nghiệp đảng dân chủ. Một là vì chi phí xây dựng cơ sở hạ tầng lên tới hơn 1 nghìn tỷ đô la, việc chi tiêu quá lớn có thể dẫn đến thâm hụt thâm hụt tăng vọt, làm gia tăng dự kiến lạm phát và mức nợ liên bang ở mỹ; Thứ hai là vì quy hoạch là quá rộng, quá lý tưởng, thực tế khó khăn hơn để thực hiện; Thứ ba là do cơ sở công nghệ, công nghiệp, nhân khẩu học và các nguồn tài nguyên khác của mỹ đang gặp khó khăn để xây dựng cơ sở hạ tầng.

Vì vậy, trong tình hình hiện tại, vẫn còn một khoảng cách lớn giữa kế hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng đầy tham vọng của biden và thực tế. Nhưng tấm ván ngắn của mỹ lại là tấm ván dài của trung quốc. Trung quốc là quốc gia duy nhất trên thế giới có tất cả các ngành công nghiệp trong phân loại ngành công nghiệp của liên hợp quốc, có một chuỗi công nghiệp xây dựng cơ sở hạ tầng đầy đủ, cộng với công nghệ xây dựng đã thành công, đạt đến cấp bậc thế giới, và giá rẻ và chất lượng, kiểm soát chi phí tốt hơn so với các quốc gia khác, do đó, có một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ. Công nghiệp công nghệ của trung quốc thập kỷ, khả năng kỹ thuật, và giá cả có thể cấu trúc dukk yun đã người khớp với mỹ và bổ sung, và trung quốc hợp tác với “ đi cùng các khu vực ” của xây dựng đất nước, thường là tiền cầu bắt đầu hợp tác, tích lũy kinh nghiệm kỹ thuật tiền cầu phong phú giáo sĩ, là hai GuoNeng mỹ nếu trung quốc đang xây dựng “ vùng đổ đường ” là khung hợp tác tiến hành thập kỷ tiếp theo, tất cả đối với hai nước đều sẽ đạt được “ có lợi ”.

Hơn nữa, nếu chính phủ biden muốn giải quyết vấn đề chi tiêu 1 nghìn tỷ đô la cho cơ sở hạ tầng bằng cách tăng cường khoản nợ. Là một trong những nước chủ nợ chính của mỹ, trung quốc có tiếp tục mua những món nợ mỹ hay không. Nếu sau đó trung quốc không muốn giữ thêm nợ mỹ, hoặc thậm chí bán nó, áp lực tái gây quỹ của chính phủ biden sẽ gia tăng, mà còn làm tăng lợi nhuận cho chứng khoán mỹ. Vì lợi nhuận từ trái phiếu 10 năm của mỹ là lãi suất cơ bản để tham khảo cho vay ngân hàng của đất nước, lãi suất càng cao thì lãi suất cho vay tăng lên, điều này sẽ làm tăng chi phí cho vay của các doanh nghiệp và khách hàng mỹ. Vì vậy, nếu trung quốc và trung quốc hợp tác qua chương trình "belt and road", với nguồn lực và vốn của trung quốc, có thể giải quyết vấn đề tài chính cho việc xây dựng lại cơ sở hạ tầng của mỹ.

Sự thịnh vượng bổ sung lẫn nhau

Một điểm khác của kinh tế biden là lấy lại chính sách công nghiệp và thu hút sản xuất trở về mỹ. Nhưng trong bối cảnh toàn cầu hóa, ngành sản xuất mỹ đã đi vào con đường ngoại công và tăng đáng kể lợi nhuận cho các công ty đa quốc gia. Tổng lợi nhuận nước ngoài của các công ty mỹ hiện nay đã lên đến hơn 4 nghìn tỉ đô la, chỉ với 15 công ty đa quốc gia như general electric, Microsoft, Pfizer, Merck, apple, IBM và những công ty khác đã đạt được gần một nghìn tỉ đô la. Thẩm quyền giáo sĩ giúp ích lợi nhuận không bị mỹ thuế, bằng cách tìm kiếm cho cổ đông công ty đa quốc gia mỹ dukk yun đã tạo ra trả lại cao hơn, thêm vào hầu hết lợi nhuận của công ty đa quốc gia ở nước ngoài mỹ đã xa xa nhà siêu lợi nhuận bản xứ, điều này đòi hỏi sự trở lại công ty đa quốc gia mỹ bản địa, khó chấp nhận.

Vậy nên, biden muốn khôi phục lại sản xuất, tìm kiếm sự trở lại của các công ty mỹ ở nước ngoài, để tạo thêm việc làm cho đất nước, tạm thời nhìn giống như nền kinh tế cổ tích Goldilocks Economy. Vì vậy, thờ phượng dent nhưng chính phủ xem xét trong xây dựng khung “ đi cùng các khu vực ” tiếp theo, tiền, thu hút đến từ trung quốc tăng đầu tư vào sản xuất ở mỹ, hoặc mở nhà máy bản địa ở mỹ, một lần nữa sẽ “ nước mỹ ” tạo ra sản phẩm xuất khẩu đến hơn 140 quốc gia xây dựng “ đi cùng các khu vực ”. Khi sự phát triển nhanh chóng nền kinh tế, kinh tế trung quốc đã đã đi vào giai đoạn và FuWuXing, tiêu dùng mua về nguồn gốc của trở thành lớn nhất toàn cầu, như thờ phượng dent có thể với trung quốc mở rộng hợp tác tiếp theo trong “ khu vực đổ đường ” các khung, và củng cố sự kết nối trong lĩnh vực chính sách, thương mại, tiền chờ nhau, chắc chắn có thể giúp gia tăng của sản xuất sản phẩm mỹ đối với trung quốc xuất khẩu, để thúc đẩy sự phát triển của nhà sản xuất mỹ.

Trong thực tế, hoa kỳ hiện nay thiếu một chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh về phía thượng và hạ lưu, và hầu hết các bộ phận cần phải được nhập khẩu từ nước ngoài, cùng với chi phí cao của sản xuất tại địa phương, cạnh tranh giá cả của nhiều sản phẩm là tương đối thiếu thốn, chỉ cần bổ sung với một chuỗi công nghiệp ở phía thượng và hạ lưu, chi phí sản xuất thấp của trung quốc. "Belt and road" tham khảo, xây dựng và chia sẻ không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển của hoa kỳ, mà còn giúp cải tạo sản xuất và phát triển kinh tế của hoa kỳ.

Quan trọng hơn, hoa kỳ tham gia vào việc xây dựng "belt and road" xây dựng, với trung quốc bắt đầu "hợp tác với thị trường bên thứ ba", giúp mở ra một thị trường mới cho sản xuất mỹ, để thúc đẩy sự phát triển kinh tế và việc làm của hoa kỳ. So với trung quốc, nước mỹ đang ở rất nhiều con đường “ vùng ” YanXian có lịch sử cô rõ hơn, biết mối quan hệ cá nhân rất sâu, phong phú về địa phương và mỹ có hoạt động phong phú, quản lý điều hành của, thêm vào sự phát triển chung “ bên thứ ba thị trường hợp tác ” những lợi FenTan đầu tư mạo hiểm, có thể giảm thiểu hơn trung quốc với mỹ trong “ khu vực đổ đường ” đầu tư xây dựng quốc gia độc lập có thể xuất hiện khi chống lại, tăng không gian của sự hợp tác, Nuôi dưỡng sự phát triển kinh tế mới. Và "thị trường bên thứ ba" để phát triển kinh tế, chuyển đổi và nâng cấp, cũng rất cần các sản phẩm giá thấp từ trung quốc, năng lực sản xuất cao cấp trung bình, và công nghệ cao cấp và ý tưởng tiên tiến từ hoa kỳ.

Trong khi đó, các doanh nghiệp hoa kỳ và các doanh nghiệp trung quốc trong "thị trường bên thứ ba" để bổ sung lẫn nhau, tham gia vào các hợp tác mới như đấu thầu, sản xuất và đầu tư hợp tác, trong điều kiện tôn trọng mong muốn của các nước bên thứ ba, thúc đẩy sự phát triển của các nước bên thứ ba, phần lớn có thể đạt được lợi ích của cả ba và win-win. Trung quốc và mỹ doanh nghiệp "hợp tác thị trường bên thứ ba" hoàn toàn phù hợp với ý tưởng cốt lõi của việc xây dựng "belt and road" : trung quốc theo đuổi không phải là một mình của hiện đại hóa, sẵn sàng làm việc với các nước khác để hiện đại hóa thế giới của hòa bình và phát triển, hợp tác cùng nhau và thịnh vượng chung, để thúc đẩy việc xây dựng một cộng đồng số phận của con người.

Vượt qua sự khác biệt để làm một chiếc bánh lớn

Mặc dù một số nhà lãnh đạo cho rằng khoa học chính trị có động lực mà kinh tế không thể hiểu được. Tuy nhiên, mọi chính trị đều là vấn đề của chính phủ, và đối với biden, "vấn đề của chính phủ" là "xây dựng nền kinh tế hoa kỳ từ giữa, từ dưới lên", để thực hiện lời hứa của chiến dịch tranh cử để tranh cử cho nhiệm kỳ tổng thống tiếp theo. Do đó, nếu tính toán chi phí cho việc tham gia mỹ xây dựng "the belt and road", thì chính phủ biden sẽ không chỉ mất mát mà còn được lợi.

"Kéo dài danh sách hợp tác, làm bánh hợp tác to hơn." Trung quốc và hoa kỳ có rất nhiều lợi ích chung trong nhiều lĩnh vực, miễn là hai bên gắn bó với nhau tôn trọng lẫn nhau, hòa bình cùng tồn tại, hợp tác và giành chiến thắng, hoàn toàn có thể vượt qua sự khác biệt và tìm thấy hai nước lớn cách để có được cùng với nhau.

Lưu ý: lương hai-ming cho đại học hainan "belt and road" học viện dean, feng daxuan cho danh dự dean

Thứ hai bị đánh đập trong một ngày liên tục 12 lần

Trái: long shawan ruifeng trao đổi tay với 6.28 triệu nhân dân tệ, chủ sở hữu vào thị trường 3 năm trước, mất 3.03 triệu nhân dân tệ. Bên phải: ba vụ tai nạn tại sân vận động Olympic station.

Bất động sản tiếp tục giảm giá, thị trường lần thứ hai thậm chí ghi 12 ăn mòn một ngày, bán ra một vài năm trước đây với giá cao mới trong vùng bị ảnh hưởng nặng nề, ruifeng long sha wan có hai căn nhà với 6.28 triệu đô la được bán ra, ăn mòn hơn so với giá mua 3 năm trước nhiều hơn "3 bóng", giá giảm 33%; Tấn công các đơn vị chính west camp hanlin feng, chủ sở hữu hàng hóa 6 năm mất 1925,000 nhân dân tệ, 20.7% giá trị, và ông wentian biệt thự ngày cốm cũng có chủ sở hữu thiệt hại, độ ăn mòn của hai đến ba phần trăm. Phóng viên Lin huifang

Theo nguồn tin, rui feng nhập cảnh vào năm ngoái, lần đầu tiên đã sử dụng năng lượng để rời khỏi trường, giao dịch đơn vị là khu vực phía đông cao F phòng 2 phòng, khu vực sử dụng 408 sq ft, với 6.28 triệu đô la, giá 15392 sq ft. Được biết đến, vào cuối năm 2020, chủ sở hữu ban đầu đã mua 9.911.000 nhân dân tệ để các nhà phát triển để mua, trong khi thuế in thêm mở ra trước khi bán hàng, cuốn sách mất 3.031 triệu nhân dân tệ, giảm giá trị 32.6%.

Theo tài liệu, ruifeng là evergrande. Rui feng, phát triển evergrande (03333) để cung cấp cho người mua tương lai "thở kế hoạch", hai phần trăm của giá cả, hai năm đầu tiên miễn phí lãi suất miễn phí, các đơn vị nói trên đã được chấp thuận hai xe, nhưng lãi suất thế chấp từ 25 tháng bắt đầu P + 3 phần trăm, chủ sở hữu cuối cùng ăn mòn sớm để lại.

Hanlin feng cũng có các đơn vị chủ sở hữu tốt mất tiền để lại. Nguồn tin cho biết một hộ gia đình ở một căn hộ cao tầng, phòng A, trong khu vực này có diện tích 331 sq ft, được bán với giá 7.38 triệu đô la, với giá 22296 sq ft. Chủ sở hữu ban đầu năm 2017 mua với 930.5 triệu nhân dân tệ, sổ sách mất 1925.000 nhân dân tệ, khoảng 6 năm giảm giá 20.7%.

Boking bay bán 14.887 năm thực tế thiệt hại

Ông wentian tian chủ nhà hàng loạt ăn mòn 2 nhóm các đơn vị. Tin tức cho biết, thiên thạch 1 cao phòng D, diện tích 994 sq ft, 1999.990 nhân dân tệ trao đổi tay, thực tế feet 20120 nhân dân tệ, chủ sở hữu ban đầu vào tháng 4 năm 2016 trong một khoảng hai nhóm, dành 63.96 triệu đô la để mua địa chỉ trên cùng với khu C (1154 sq ft), hai khối diện tích 2148 sq ft, tương đương với giá khoảng 29,98 triệu, Bây giờ là người đầu tiên bán phòng D, giá trị của một sq đã mất hơn 30%. Thông tin cho biết, các chủ sở hữu của phòng C, hiện nay với 25.8 triệu ăn mòn, nếu bán với giá cả, mất khoảng 18.16 triệu hoặc 28%.

Ba vết thương ở ga Olympic. Thông tin cho biết, 1 tầng thấp, phòng C ở vịnh tibal, diện tích 1003 feet vuông, chỉ với 1, 30 triệu đô la, thực tế feet 19242 nhân dân tệ, chủ sở hữu trong tháng 3 năm 2017 loại 2, 48 triệu đô la vào thị trường, các đơn vị trong hơn 6 năm giá 2.18 triệu hoặc 10.1%.

Li zhenjie, quản lý chi nhánh 21 thế kỷ cho biết, 9 trung bình phòng A, bojing bay, khu vực thực tế 737 feet, giá 14.88 triệu nhân dân tệ, chủ sở hữu hàng hóa trong gần 7 năm, tài khoản kiếm được 200.000 nhân dân tệ, khấu trừ thực tế chi phí hơn 600.000 nhân dân tệ.

Gần hồng kông, 5 tầng thấp, phòng A, hai hộ gia đình, khu vực sử dụng 482 mét vuông, thông báo rằng với 8.5 triệu đô la, chủ sở hữu hàng hóa trong hơn 4 năm, cuốn sách ăn mòn 1, 5 triệu.

Ngành công nghiệp: đĩa mới mở thấp áp lực cũ

Hong Kong island east index housing jiahing bay cũng là một ghi chép, thông tin cho biết, 6 khu vực trung bình phòng H, diện tích 492 sq ft, được bán với 8.6 triệu nhân dân tệ, chủ sở hữu sản phẩm trong 3 năm rưỡi, 98 triệu hoặc 10.2%. Tướng quân úc khác trong thành phố 駅 7 tòa cấp cao D phòng, hữu dụng diện tích 633 12.192 m, fang ChengJiaoJia 880 triệu đô-la, đơn vị sự mất giá hơn 3 năm 118 triệu đô-la hoặc 13.4%.

Yu junwen, quản lý kinh doanh cao cấp khu vực khu vực bất động sản trung tâm cho biết, thường xuyên mở cửa, cũ tích cực áp lực, tsuen wan khu vườn thậm chí ghi 2 ăn mòn, bao gồm 2 giai đoạn 1 trung tâm E phòng 3 phòng thiết lập đơn vị, với 6, 3 triệu nhân dân tệ để bán, chủ sở hữu sản phẩm 3 năm ghi 1, 15 triệu nhân dân tệ; Giai đoạn 2, 5 tầng cao, phòng F, ba hộ gia đình, được bán với giá 5.82 triệu đô la, giá 3 năm giá 880.000 nhân dân tệ.

Bloomberg phỏng vấn: giá dầu của các nước sa mạc có thể bị đình chỉ trong tháng mười hai
số lô gan miền bắc Sơ đồ trang web

1234